5 Mẹo bắn cá ăn tiền siêu đỉnh tân binh nên biết

Mẹo bắn cá ăn tiền là một trong những điều cực kỳ hữu ích mà những ai yêu thích tựa game này không thể bỏ qua. Trò chơi bắn cá đổi thưởng không chỉ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí mà còn giúp cho họ nhận được những phần thưởng cực khủng khủng.

Là một trò chơi đơn giản, thế nhưng nếu như các bạn muốn thắng nhanh, thắng lớn thì cần phải có những mẹo bắn cá ăn tiền. Dưới đây là một số mẹo chơi bắn cá ăn tiền cực kỳ hiệu quả mà các bạn nhất định phải biết nhé.

Đôi nét về tựa game bắn cá ăn tiền?

Đôi nét về tựa game bắn cá ăn tiền?
Đôi nét về tựa game bắn cá ăn tiền?

Tựa game bắn cá ăn tiền là một trò chơi online đổi thưởng cực kỳ giải trí và vui nhộn. Cách chơi của trò này cũng vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng súng và đạn để tiêu diệt những chú cá và sinh vật biển. Bạn tiêu diệt được bao nhiêu thì sẽ thắng bấy nhiêu.

Có thể nói, bắn cá là một trong những tựa game có đồ họa sinh động, bắt mắt, hình ảnh trực quan, siêu đẹp, liên tục cập nhật theo xu hướng nhất trong những trò chơi hiện nay. Ngoài ra, trò chơi này còn được lập trình một cách công bằng, minh bạch nên người chơi không cần phải lo lắng hiện tượng gian lận diễn ra nhé.

5 mẹo bắn cá ăn tiền cực kỳ hiệu quả người chơi nên biết

5 mẹo bắn cá ăn tiền cực kỳ hiệu quả người chơi nên biết
5 mẹo bắn cá ăn tiền cực kỳ hiệu quả người chơi nên biết

Dưới đây là một số mẹo bắn cá ăn tiền mà nhà cái Shbet tổng hợp được mà những ai đam mê tựa game bắn cá nhất định phải biết nhé:

Mẹo bắn cá ăn tiền: Áp dụng chiến thuật chơi ria

Chơi ria trong bắn cá là một chiến thuật giúp người chơi thu lại nhiều vốn nhất có thể. Đối với mẹo chơi game bắn cá này, người chơi cần phải tập trung ở những con cá lớn lẫn những con cá nhỏ, mà không phải là chú ý tới những con cá lớn rồi bỏ qua cá bé.

Khi các bạn tập trung tới những con cá lớn thì đồng nghĩa với việc bạn cần phải sử dụng tới nhiều đạn hơn và việc giết những con cá đó cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Còn đối với những con cá nhỏ, mặc dù lượng tiền thưởng của nó ít, nhưng sẽ lớn hơn số đạn. Cho nên, khi các bạn áp dụng chiến thuật này các bạn hãy nhớ tiêu diệt cả những chú cá nhỏ nhé.

Để áp dụng chiến thuật này, các bạn hãy thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Khi xoay nòng súng thì các bạn cần phải xoay liên tục quanh bàn bắn và không được ngắt quãng nhé.
  • Bước 2: Khi bắn cá thì các bạn bắn chậm rãi từng viên đạn để tránh tình trạng lãng phí đạn. Đồng thời, các bạn cũng cần phải nghiên cứu hướng đi của con cá bạn định bắn.
Mẹo bắn cá ăn tiền: Áp dụng chiến thuật chơi ria
Mẹo bắn cá ăn tiền: Áp dụng chiến thuật chơi ria

Mẹo bắn cá ăn tiền: Bắn cá theo nhịp tiến – lùi – tiến

Thủ thuật này được nhiều người chơi áp dụng khi bắn những chú cá lớn. Để áp dụng theo chiến thuật bắn cá theo nhịp tiến – lùi – tiến thì các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy bắn dồn dập lên thân cá một cách liên tục và nhanh chóng.
  • Bước 2: Sau đó các bạn hãy rải đạn từ 3 – 5 viên/nhịp bắn và giữ nhịp bắn ổn định nhất.
  • Bước 3: Khi bạn thấy cá đã có hiện tượng đuối sức thì các bạn tiếp tục bắn dồn dập, liên tục để tiêu diệt.

Theo mẹo bắn cá ăn tiền này thì hầu hết các bạn sẽ tiêu diệt được các chú cá lớn mà không phải mất nhiều đạn như bình thường.

Mẹo bắn cá ăn tiền: Bắn cá ngay khi vừa ra khỏi bàn

Mẹo bắn cá ăn tiền tiếp theo đó chính là các bạn hãy bắn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn. Điều này có nghĩa là các bạn hãy bắn ngay lập tức đối với những con cá vừa ra khỏi bàn. Đối với cách chơi này thì người chơi chỉ cần ngồi chỉnh súng và chờ cá, khi cá ra khỏi bàn cái là các bạn bắn ngay.

Chiến thuật này, yêu cầu người chơi phải tập trung cao độ cũng như phải chỉnh súng thật kỹ, canh thật nhanh để không bị bỏ sót bất kì con cá nào. Đồng thời, trong thời gian chờ cá xuất hiện thì các bạn có thể áp dùng cả chiến thuật bắn ria để tiêu diệt những chú cá nhỏ. Nếu như các bạn thao tác đúng thì số xu thắng được sẽ rất lớn đó.

Mẹo bắn cá ăn tiền: Bắn bằng bi

Để áp dụng được mẹo bắn cá ăn tiền này thì những con cá các bạn cần phải tiêu diệt là những con bơi ở góc tường. Cách chơi này đòi hỏi người chơi cần phải canh góc thật chính xác. Bởi vì nguyên lý của nó đó là bạn sẽ bắn 1 dòng đạn vào tường và đạn sẽ bật ngược lại để tiêu diệt cá.

Mẹo bắn cá này hơi khó áp dụng và tốn thời gian thế nhưng hiệu quả mà nó đem lại vô cùng lớn. Bạn có thể diệt được cả những chú cá lớn lẫn những chú cá nhỏ nữa đó.

Mẹo bắn cá ăn tiền: Bắn bằng bi
Mẹo bắn cá ăn tiền: Bắn bằng bi

Mẹo bắn cá ăn tiền: Bắn đạn tăng dần

Lúc bắn cá, thường thì các bạn sẽ bắn mỗi con 1 viên đạn. Tuy nhiên, theo mẹo bắn cá ăn tiền này thì người chơi cứ bắn tăng dần đạn lên là được.

Mặc dù, việc bắn càng nhiều đạn thì số điểm mất đi càng nhiều. Thế nhưng, khi mà các bạn bắn như thế thì hàng loạt cá sẽ chết cùng lúc và số điểm thu về sẽ nhiều hơn so với số điểm bạn mất đi đó.

Kết luận

Game bắn cá ăn tiền thực chất không phải là một trò chơi khó. Chỉ cần người chơi thực hiện đúng thao tác, đúng kỹ thuật thì tỷ lệ chiến thắng của các bạn vẫn là rất lớn. Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn 5 mẹo bắn cá ăn tiền cực kỳ hiệu quả và được rất nhiều người chơi áp dụng. Chỉ cần các bạn nhanh trí, nhanh tay và áp dụng đúng các mẹo trên thì phần thưởng của các bạn sẽ là rất lớn đó.

Trả lời

Index