Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá – Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

Mơ thấy cá là một giấc mơ rất phổ biến. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, giấc mơ này có thể mang đến nhiều điềm báo khác nhau, có thể là tốt lành, cũng có thể là xấu xa. Trong bài viết này, nhà cái Shbet sẽ cùng bạn tìm hiểu về ý nghĩa của giấc mơ thấy cá và các con số may mắn khi mơ thấy cá.

Ý nghĩa loài cá dưới góc độ phong thủy

Ý nghĩa loài cá dưới góc độ phong thủy
Ý nghĩa loài cá dưới góc độ phong thủy

Đối với phong thủy, loài cá tượng trưng cho sự uyển chuyển và may mắn, và cho tới hiện tại thì có nhiều sự lý giải phong phú khi bạn nằm mơ thấy cá đồng thời còn xét theo từng trường hợp cụ thể mà nó sẽ mang nhiều hàm ý riêng biệt.

Theo những chuyên gia tâm lý học giải thích việc nằm mơ thấy cá chính là thể hiện ham muốn về tình dục của bạn đang dâng cao hoặc có thể là bởi bạn đang trông chờ có em bé. Việc thể hiện sự liên kết giữa đời sống tinh thần và thực tế trong mỗi người sẽ mang trong nó nhiều ý nghĩa cụ thể của giấc mộng.

Và phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể khi thấy giấc mơ này thì sẽ có nhiều thông điệp khác nhau. Sau đây là toàn bộ những tình huống mà Admin đã nghiên cứu được.

Giải mã giấc mơ về cá

Giải mã giấc mơ về cá
Giải mã giấc mơ về cá

Nội dung sau đây sẽ đề cập đến việc bạn chiêm bao thấy cá nói chung, không nói đó là loài cá nào.

Chiêm bao nhìn thấy cá đang bơi lội dưới mặt nước

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy cá đang bơi lội ở dưới nước, điều này là điềm báo tốt, tiền tài sắp đến với bạn. Thêm nữa, công việc làm ăn nếu đang trong tình trạng khó khăn bỗng chuyển biến tốt đẹp.

Mơ thấy cá chết

Đây là dấu hiệu nói lên công việc của bạn đang gặp trở ngại, cuộc sống đang khó khăn đến mức bạn phải cân đo đong đếm chi ly về tiền sinh hoạt của mình. Giấc mộng này cũng nói rằng bạn hãy cẩn thận và đề phòng họa tiểu nhân. Một số kẻ xấu đang chờ cơ hội để chơi xấu bạn.

Chiêm bao thấy cá nhảy lên bờ

Nếu mơ thấy cá nhảy lên bờ, bạn phải thận trọng trong chuyện làm ăn. Đây như thông điệp nhắc nhở cho sự khó khăn, gục ngã. Ngược lại nếu bạn mộng thấy cá nhảy xuống nước, đó là điềm may mắn. Bạn hãy chờ đi, vận may sắp tới rồi đấy.

Nằm mơ thấy mình đi câu cá

Trường hợp bạn nhìn thấy mình đang câu cá ở bờ sông thì đây là điềm không may mắn, sóng gió sắp ập đến với bạn, mối quan hệ xã giao đang gầy dựng cũng vì thế rạn nứt. Nếu mộng thấy câu cá có mặt nước trong vắt, nhìn được cá cắn câu thì là dự báo tốt lành những gì bạn kì vọng mong ước sắp thành hiện thực.

Ngoài ra, nếu trong chiêm bao thấy bắt cá bằng lưới, tuy nhiên lưới lại trống rỗng, có thể hiểu là có sự cản trở nào đó làm bạn khó có thể thực hiện điều bạn đang muốn làm; còn nếu lưới đầy cá, là biểu hiện của sự nghiệp thành công, công danh rộng mở; lưới cá bị rách, điều này còn ám chỉ cho sự thất bại.

Nằm mơ thấy mình đi câu cá
Nằm mơ thấy mình đi câu cá

Ngủ mơ thấy cá hoá rồng

Đây là điềm báo ngược lại hoàn toàn với giấc mơ đẹp hào nhoáng thường thấy. Giấc chiêm bao này báo hiệu khó khăn sắp tới bạn sắp gặp phải, bạn có thể phải hao tốn tiền của, công việc kinh doanh ngày càng khó khăn hơn hoặc bị thua lỗ.

Ngủ mơ thấy cá đẻ một bầy

Đây là giấy chiêm bao may mắn, tài lộc sắp đến. Nhất là những ai đang mang thai hoặc nhà có người mang thai là ngụ ý sẽ sinh con như ý muốn, sinh quý tử hợp mệnh cha mẹ, giúp cha mẹ làm ăn phát triển.

Ngủ mơ thấy cá trong giếng nước

Giấc mơ ngụ ý có sự hung cát đang xen trong công việc, có sự thay đổi liên quan đến chức vụ, thăng chức hoặc gián chức, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng để ứng phó.

Nếu mộng thấy mua cá

Mơ thấy mua cá dự báo người nằm mơ sẽ được một khoản tiền của người thân hoặc được thừa hưởng đất đai do tổ tiên cho bạn.

Chiêm bao nhìn thấy được người khác tặng cá

Đây là giấc mộng nói lên rằng bạn sẽ được mời tham dự hôn lễ.

Mơ thấy câu được cá to

Đây là báo hiệu điều tốt lành bởi cuộc sống của bạn sẽ được như ýnhư ý muốn, sẽ cầu được ước thấy, tất cả mọi việc bạn đang mong muốn cũng như tài lộc sẽ mau chóng đến với bạn.

Mơ thấy câu được cá to
Mơ thấy câu được cá to

Chiêm bao thấy cá màu trắng

Trong giấc mộng động vật, mơ về cá màu trắng là điềm báo tài lộc sắp tới. nhưng giấc chiêm bao này còn có ngụ ý khác là bạn đang mất dần niềm vui, sự yêu đời vốn có, bạn cần tự tin hơn vào chính mình.

Nằm mơ thấy cá màu đen

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy cá trắng tuy nhiên con cá này bỗng biến chuyển thành màu đen thì bạn cần thận trọng kẻo bị trộm, mất mát tiền bạc.

Mộng thấy cá màu vàng

Giấc chiêm bao này là điềm báo cho sự giàu có, thành công và sắp tới đây những điều may mắn sẽ đến với bạn.

Mơ thấy cá lóc

Trong chiêm bao thấy cá lóc bơi lội trong nước, đây có vẻ là tin vui về tiền bạc. Bạn hãy chờ đợi, bởi vì không lâu nữa bạn sẽ được thăng chức. Khi chiêm bao thấy bạn đang nấu cá lóc, thì đó là điềm báo ám chỉ gia đình bạn sẽ có chút vấn đề khi các thành viên trong gia đình xung đột với nhau.

Nằm mơ thấy cá rô

Dự báo này ngụ ý thời gian tới bạn sẽ gặp thuận lợi trong tình cảm, hay gia đình bạn sẽ có tin vui từ nơi xa.

Mơ thấy cá chép

Giấc chiêm bao này sẽ mang đến điềm lành, thời gian tới tài lộc, thịnh vượng sẽ đến với bạn.

Con cá số mấy? Nằm chiêm bao thấy cá thì đánh con gì?

Con cá số mấy? Nằm chiêm bao thấy cá thì đánh con gì?
Con cá số mấy? Nằm chiêm bao thấy cá thì đánh con gì?

Nếu như bạn nằm chiêm bao thấy cá thì theo sổ mơ thì cá chính là một trong những giấc mơ kinh điển nhất mà nhiều người hay gặp phải khi ngủ, cho nên nó cũng sẽ đi kèm với những cặp số may mắn như:

 • Nằm chiêm bao thấy cá nói chung nên đánh số 79 – 56
 • Nằm mộng thấy Cá trắng chuyển thành đen thì ghi số 26
 • Mộng thấy Cá trong giếng thì chơi bộ số 07 – 70
 • Chiêm bao thấy Cá hóa rồng thì ghi số 76
 • Ngủ mơ thấy Cá đẻ trứng thì chơi số 68
 • Mộng thấy Cá chết thì chơi cặp số 74 – 47
 • Bắt cá về ăn thì ghi con 78
 • Mơ thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước thì đánh con 79;
 • Ngủ mơ thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước sau đó rơi xuống đất thì ghi số 34
 • Ngủ nhìn thấy mình đi câu cá trong ao thì đánh bộ số số 73 – 37
 • Mơ thấy bị cá tấn công thì chơi con 73
 • Mơ thấy một đàn cá con thì chơi số 22
 • Mộng thấy cá nướng: 48
 • Mơ thấy cá cảnh thì đánh con 40
 • Mộng thấy cá chép thì chơi số 58
 • Ngủ mơ thấy cá sấu thì đánh số 89
 • Mơ thấy cá lóc (cá quả) thì chơi bộ số 45 – 49
 • Chiêm bao thấy cá trê thì đánh số 48
 • Ngủ mơ thấy cá trắm thì chơi những cặp số 01 – 41 – 81 – 43
 • Mơ thấy cá chuồn thì chơi số 76
 • Mộng thấy cá rô trong mơ thì đánh cặp số 20 – 40 – 82
 • Mơ thấy cá chạch trong chiêm bao thì ghi con 85
 • Chiêm bao thấy cá to, cá nhỏ trong chiêm bao thì chơi con 09
 • Cá trắng thì ghi số 46
 • Ngủ mơ thấy cá vàng thì chơi cặp số 20 – 29

XEM THÊM: Nằm mơ đánh xóc đĩa đánh con gì may mắn?

Lời kết

Mơ thấy cá là một giấc mơ rất phổ biến. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, giấc mơ này có thể mang đến nhiều điềm báo khác nhau, có thể là tốt lành, cũng có thể là xấu xa. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin vào những điềm báo này. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào việc sống một cuộc sống tích cực và hạnh phúc.

Nếu bạn mơ thấy cá, hãy cố gắng nhớ lại những chi tiết trong giấc mơ của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và những điềm báo mà nó mang lại.

Hy vọng bài viết này của Shbet đã giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của giấc mơ thấy cá và các con số may mắn khi mơ thấy cá. Chúc bạn có những giấc mơ đẹp và may mắn!

Dưới đây là một số lưu ý khi giải mã giấc mơ thấy cá:

 • Tùy thuộc vào từng giấc mơ cụ thể mà ý nghĩa của giấc mơ có thể khác nhau.
 • Bạn không nên quá tin vào những điềm báo trong giấc mơ. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào việc sống một cuộc sống tích cực và hạnh phúc.
 • Nếu bạn mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ hoặc đáng sợ, bạn có thể tìm đến các chuyên gia giải mã giấc mơ để được tư vấn.

Trả lời

Index