Mơ thấy chó là điềm gì? Bộ số lô đề may mắn

Mơ thấy chó là một trong nhiều giấc mơ hết sức bình thường, bởi vì chó là một loài vật rất thân thuộc với cuộc sống của con người. Nhưng xét theo quan niệm phong thuỷ và góc độ chiêm tinh thì giấc mơ về chó cũng báo hiệu điềm báo nào đó liên quan đến gia đình sự nghiệp.

Tuỳ vào bối cảnh cụ thể mà sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Hôm nay Shbet sẽ cùng các bạn đi giải mã chi tiết mơ thấy chó đánh con gì may mắn sau đây nhé!

Ý nghĩa giấc mơ liên quan đến chó

Những chú chó nuôi trong nhà có nguồn gốc từ loài cáo và sói, chúng sở hữu giác quan tinh nhạy, mắt sáng, mũi tinh và tai thính. Chó đảm nhiệm những nhiệm vụ như: trông nhà, kéo xe hoặc chăn nuôi gia súc…

Đặc tính của loài chó là trung thành, thông minh và dũng cảm, nó cũng biểu tượng cho sự thịnh vượng và an lạc. Bên cạnh đó, chó cũng đại diện cho tình bạn trung thành. Vì vậy, giấc mơ liên quan đến cún được nhiều người đặc biệt quan tâm. Chúng ta hãy cùng giải mã giấc mơ thấy chó nhé!

Mơ thấy chó là điềm báo tốt hay xấu?

mo thay cho 2
Điềm báo mơ thấy chó

Mơ thấy chó con

Ngủ mơ thấy chó con là dấu hiệu cực tốt nhé. Điều này cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống cũng trở nên vui vẻ hạnh phúc hơn.

Không chỉ mộng thấy chó con mà mộng thấy chó mẹ cùng với đàn chó con cũng mang ý nghĩa tương tự. Nếu bạn đang trong giai đoạn khó khăn thì sắp có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn.

Còn chiêm bao thấy đàn chó con là một điềm báo sự thuận lợi trong học tập và công việc. Nằm mộng thấy chó đẻ luôn được quan niệm là rất tốt, rất quý quý. Những dự định kế hoạch của bạn sẽ phát triển đi lên như diều gặp gió, gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, nếu là ngủ mơ thấy một chú chó con đang ngồi trên lưng mình hay chó con đang chạy lẽo đẽo theo chó mẹ thì phải coi chừng. Đây là dấu hiệu của sự rắc rối khó giải quyết đeo bám bạn hoặc một gánh nặng nào đó sắp đến.

Chiêm bao thấy chó cắn vào chân của mình

Đây là dự báo về điềm không may. Chó cắn vào chân mình đồng nghĩa cho sự phản bội. Giấc mơ này nói lên bạn đang bị mất thăng bằng trong cuộc sống, có thể bạn đang cảm thấy áp lực hoặc gặp vấn đề nào đó khiến bạn bế tắc chưa tìm được hướng giải quyết. Hoặc công việc của bạn không được thuận lợi làm bạn không biết nên bước tiếp hay dừng lại, bạn không còn cảm thấy hứng thú với mục đích ban đầu nữa.

Chiêm bao thấy chó cắn vào chân của mình
Chiêm bao thấy chó cắn vào chân của mình

Mộng thấy chó cắn vào chân người khác

Còn nếu bạn nằm mộng chó cắn người khác chứ không phải mình có nghĩa là bạn đang cảm thấy bị đối xử một cách tệ bạc bởi ai đó, có thể đến từ người thân, bạn bè, người yêu.

Bên cạnh đó, mộng thấy chó cắn người khác cũng đồng nghĩa với việc người thân của bạn đang gặp rắc rối. Họ có thể có các hiềm khích với người nào khác. Trong một số tình huống nhất định, có thể bạn chính là người phải đứng ra hòa giải. Hãy thận trọng để đảm bảo sự an toàn cho người thân cũng như không bị vạ lây.

Mộng thấy chó đẻ

Điều này báo hiệu điềm may mắn sắp đến với bạn, có thể là tài lộc, sự thịnh vượng. Bên cạnh đó, mộng thấy chó đẻ còn thể hiện bạn là người có khả năng chăm sóc hay nuôi dưỡng người khác. Do đó mà mọi người xung quanh luôn yêu mến bạn.

Các chú chó vốn là đại diện của sự thịnh vượng nên ngủ mơ thấy chó đẻ tức là nhà sắp có tài lộc. Hầu hết đều là sự may mắn. Bạn chỉ cần lưu ý nếu mơ thấy chó đẻ 2 con thì nên thận trọng với những mối quan hệ xung quanh nhé.

Điềm báo mơ thấy chó đen

Chó đen hay chó mực là giống chó có hai luồng ý kiến trái chiều, một bên cho là đại diện cho sự an khang thịnh vượng đại cát, một bên cho là chó đen có sự liên hệ với người cõi âm. Vậy điềm báo mơ thấy chó đen hên hay xui tuỳ thuộc vào quan niệm tâm linh của từng người.

Chó đen sẽ hút những tinh khí cõi âm, vì vậy mơ thấy chó đen vào nhà tức là những điều xấu bị hút đi nên gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà. Vì thế, nếu chiêm bao thấy một chú chó mực, các bạn cứ yên tâm đón nhận những điều an lành sắp tới nhé.

Điềm báo mơ thấy chó đen
Điềm báo mơ thấy chó đen

Mơ thấy bị chó rượt đuổi

Điều này ngụ ý dường như bạn đang cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân, khiến bạn để tuột mất nhiều cơ hội đến với bạn. Do vậy, nếu nằm mơ thấy chó đuổi thì hãy thận trọng với các cơ hội đến với mình và tận dụng nó thật tốt nhé.

Giấc chiêm bao thấy chó trắng

Dân gian có câu rằng “chó trắng cõng ma”, do vậy một số người kiêng nuôi chó trắng vì họ sợ gặp điềm gở. Nếu bạn ngủ mơ thấy chó trắng thì có thể sẽ phải đối mặt với một số tai nạn khó có thể lường trước. Do vậy hãy dè chừng với các mối quan hệ xã giao xung quanh.

Chiêm bao nhìn thấy mình mua chó hoặc nuôi chó

Điều này cho thấy là bạn đang muốn được người khác ghi nhận hoặc khen ngợi, đồng tình cho những ý tưởng, dự án của mình. Giấc mơ này cũng nói lên là bạn đang trong tâm trạng không vui, bất an. Lời khuyên cho bạn lúc này đó là hãy tìm người nào khiến bạn tin tưởng và tâm sự với họ nhé.

Mơ nuôi chó còn cho thấy bạn là người được nuôi dưỡng và phát triển trong một môi trường lành mạnh, được đào tạo bài bản, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì sẽ toả sáng rất cao. Còn nếu mộng thấy mình không nuôi chó nữa hoặc nhờ người nào đó nuôi hộ thì đây là tin không tốt, có khả năng đưa ra quyết định sai lầm nào đó khiến bạn hối tiếc.

Trong trường hợp nằm mộng thấy điều này, bạn hãy tham khảo ý kiến của người xung quanh trước khi quyết định điều gì. Không chỉ tạo dựng được niềm tin của người khác mà còn tăng khả năng quyết định đó là đúng đắn.

Chiêm bao thấy chó đánh con gì số mấy?

mo thay cho 3
Nằm mơ thấy chó đánh con gì dễ trúng?

– Mộng thấy chó chơi bộ số 29, 95 hoặc 59.

– Mộng thấy con chó đánh cặp số 48 hoặc 49.

– Mộng thấy hai con chó chơi cặp số 94 hoặc 96.

– Chiêm bao thấy chó cắn đánh những cặp số 29, 93 hoặc 92.

– Nằm mộng thấy chó đen chơi cặp số 68 hoặc 94.

– Nằm Mộng thấy chó trắng vào nhà đánh bộ số 57 hoặc 52

– Nằm mộng thấy chó đến nhà ghi cặp số 98 hoặc 93.

– Mơ thấy chó đẻ ghi bộ số 51 hoặc 91.

– Ngủ mơ thấy chó đuổi cắn đánh bộ số 38 hoặc 58.

– Chiêm bao thấy chó bị giết ghi cặp số 36 hoặc 45.

– Mộng thấy chó chảy máu ghi cặp số 36 hoặc 45.

– Mộng thấy chó bị chết đánh bộ số 36 hoặc 45.

– Chiêm bao thấy chó nói tiếng người đánh những cặp số 29, 95 hoặc 59.

– Ngủ mơ thấy chó cắn chảy cả máu chơi bộ số 99 hoặc 98.

– Chiêm bao thấy bắt rận cho đó thì đánh cặp số 83 hoặc 93.

Lời kết

Trên đây là những giấc chiêm bao liên quan đến chó mà Admin muốn chia sẻ đến các bạn. Về cơ bản giấc mộng về chó đều sẽ liên quan đến các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy cư xử đúng mực trong các mối quan hệ thì nó sẽ trở nên tốt đẹp mà thôi. Chúc anh em luôn gặp may mắn!

Trả lời

Index