Nằm mơ thấy rắn là hên hay xui, chơi con nào, số nào?

Khi bạn nằm mơ thấy rắn và dường như cảm thấy rất sợ hãi không biết rằng liệu giấc mơ về rắn đó trong thời gian tới sẽ mang đến dự báo gì, tốt hay xấu và bộ số lô đề may mắn nào liên quan đến giấc mộng thấy rắn đó. Mọi thứ đều sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây của shbet Mời các bạn theo dõi!

Ý nghĩa khía cạnh phong thuỷ về loài rắn

Nằm mơ thấy rắn là hên hay xui, chơi con nào, số nào?
Nằm mơ thấy rắn là hên hay xui, chơi con nào, số nào?

Dựa vào quan niệm từ xa xưa, rắn luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu song hành nhau, rắn vừa nhanh nhẹn và gian xảo nhưng lại vô cùng thông minh, tinh nhạy. Theo phong thủy, rắn được coi là linh vật tượng trưng của sự tái sinh, may mắn và giàu sang, quyền quý.

Tập tính của loài rắn là lột xác để phát triển hoàn thiện hơn. Vì thế, loài rắn hay được coi là loài vật luôn đem tới cái mới mẻ, bỏ đi các điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn trong gia đình chắc chắn thu hút thêm tài lộc, công việc được thuận buồm xuôi gió.

Nằm mơ thấy rắn là điềm lành hay dữ?

Thể theo quan niệm dân gian, loài rắn chuyên bảo vệ sự quyền lực – tiền bạc của cải – điều bí mật cho người có chức, có quyền trong đó là bậc vua chúa, đế vương. Do vậy, khi ai đó chiêm bao thấy con rắn là điềm báo may mắn, báo hiệu sắp tới có quý nhân xuất hiện bảo vệ, giúp đỡ bạn vượt khỏi mọi trắc trở, điều nguy hiểm và tật bệnh.

Theo Sigmund Freud – nhà nghiên cứu phân tâm học và là tác giả cuốn sách diễn giải giấc chiêm bao, việc hay mộng nhìn thấy những đồ vật hoặc động vật dài sẽ liên quan đến cảm xúc bên trong bạn đang bị kìm hãm dồn nén bấy lâu hoặc chưa đủ thỏa mãn. Giấc chiêm bao nói về những loài rắn thường mang thông điệp ý nghĩa cả điềm xấu và điềm tốt. Tuy vậy, để hiểu rõ tất cả thông điệp của giấc mộng, anh em cần xem xét dựa theo từng tình huống xảy đến.

Những giấc mộng nhìn thấy rắn là điềm báo tốt đẹp may mắn

Những giấc mộng nhìn thấy rắn là điềm báo tốt đẹp may mắn
Những giấc mộng nhìn thấy rắn là điềm báo tốt đẹp may mắn

Mơ nhìn thấy rắn cắn người khác

Nếu như mộng thấy con rắn cắn người nào đó lại là một giấc mơ không đáng sợ vì đây đem đến điều may mắn hàm ý trong thời gian tới bạn sẽ thu được nhiều tài lộc lớn.

Chiêm bao thấy rắn ăn thịt đồng loại

Trong trường hợp nằm mơ thấy rắn cắn nhau hay ăn thịt, thì điều này ngụ ý bạn cảm giác ấm ức trong lòng mà không thể nào giải bày với bất cứ người nào được. Không nên lo lắng, mọi xung đột của bạn sẽ được xử lý êm xui nhanh chóng. Đặc biệt là khi bạn gặp trắc trở lớn trong công việc, tiền bạc thì việc nằm mơ thấy rắn cắn đồng loại chính là điều tốt đẹp trong thời gian tới.

Ngủ mơ nhìn thấy rắn bò vào trong nhà mình

Trường hợp nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà mình thì cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặt hái nhiều vận may tài lộc, sự giàu sang và điềm báo may mắn sẽ đến với gia đình bạn.

Chiêm bao thấy con rắn trườn lên người mình

Trong trường hợp giấc mơ thấy rắn bò lên người mình chính là điềm báo may mắn sắp đến với bạn và thành viên trong gia đình. Trong tương lai sắp tới, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt khỏi mọi trở ngại. Mặt khác, nếu như phụ nữ thấy giấc mơ này thì cũng báo hiệu sắp mang thai.

Chiêm bao thấy rắn chui vào người mình

Đối với nữ giới khi nằm mơ thấy rắn chui lên người thì đây hàm ý trong tương lai sắp tới rất có thể bạn sắp đón nhận điềm vui về đường con cái. Ngược lại, đối với nam giới khi nhìn thấy giấc chiêm bao này, công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặt hái thành công vang dội, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió.

Mơ nhìn thấy rắn cắn vào tay

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn cắn tay mình là điềm báo may mắn trong tương lai sắp tới. Con đường công danh sẽ có nhiều cơ hội tốt để bạn chọn lựa, chẳng hạn như thăng quan tiến chức, đảm nhiệm một dự án đặc biệt có khả năng sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn.

Mộng nhìn thấy con rắn khổng lồ

Giấc mộng thấy con rắn khổng lồ là điềm báo cho thấy điều may mắn sắp xảy đến với bạn. Trong trường hợp bạn nhìn thấy con rắn khổng lồ nằm bất động thì trong thời gian tới bạn sẽ nhận được một chút tài lộc nho nhỏ. Ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy rắn to lớn đang di chuyển, tấn công người nào đó thì bạn hoặc thành viên trong gia đình sẽ đối mặt với nguy hiểm không lường trước được và vướng vào nhiều trở ngại rắc rối.

Mộng nhìn thấy con rắn khổng lồ
Mộng nhìn thấy con rắn khổng lồ

Người làm ăn nằm mộng thấy con rắn

Trường hợp bạn là dân kinh doanh làm ăn mà nằm mơ thấy rắn thì gửi lời chúc mừng bạn. Công việc của bạn vô cùng thuận lợi, nếu có hợp đồng cần ký kết sẽ vạn sự như ý.

Mặc dù vậy, trong trường hợp bạn thấy loài rắn có nhiều màu thì hãy thận trọng nhé. Bởi vì có khả năng nó sẽ đem đến điềm báo về vận hạn sắp tới.

Ngủ mơ nhìn thấy con rắn lướt trong nước

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn lướt dưới nước một cách nhanh chóng, thì điều này là dự báo báo hiệu công danh trong tương lai sắp tới sẽ suôn sẻ, mọi điều như ý hoặc thăng lên vị trí cao. Trong học tập mà nhìn thấy giấc mơ này sẽ có được nhiều thành quả cao.

Mơ nhìn thấy con rắn màu vàng

Khi mơ nhìn thấy con rắn có màu vàng chính là bạn sắp nhận được nhiều sự mới mẻ trong trong tương lai sắp tới. Sự nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt lành may mắn, mọi sự việc diễn ra đều được hanh thông, phát triển.

Mộng thấy con rắn trắng

Chiêm bao thấy con rắn có màu trắng thì điều này có nghĩa bạn sắp có được sự hỗ trợ của quý nhân sắp tới. Mặt khác, sức khỏe của bạn có dấu hiệu khởi sắc.

Ngủ mơ nhìn thấy con rắn màu đỏ

Khi nằm mơ thấy rắn có màu đỏ thì điều này chính là dấu hiệu tốt lành vì đời sống của bạn sẽ có nhiều sự biến chuyển trở nên tích cực hơn, sức khỏe hay tài lộc, sự nghiệp đều phát triển

Mơ thấy con rắn vàng đen

Mộng thấy rắn có màu vàng đen là vận may mắn, có thể bạn sẽ có được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ kỹ năng ngoại giao, khéo léo trong đàm phán của bản thân, do vậy con đường công danh ngày càng đi lên.

Mộng thấy con rắn xanh dương

Nằm mơ thấy rắn xanh dương là điềm báo có nghĩa khả năng nhận định bằng linh cảm trực giác của bạn đều rất chính xác, nhất là khi bạn chuẩn bị có các quyết định quan trọng trong thời gian sắp tới.

Nằm mộng nhìn thấy con rắn có sọc màu đen trắng

Nằm mơ thấy rắn có sọc màu đen trắng là dự báo nói lên rằng thời gian sắp tới sự nghiệp hay là dự án bạn đang tiến hành không có được kết quả như mong đợi. Nhưng bạn cũng không cần quá lo âu, vì bạn sắp có quý nhân giúp đỡ vượt khỏi những trở ngại.

Nằm chiêm bao thấy rắn mang bầu

Trường hợp phụ nữ mang thai nằm mơ thấy rắn có bầu thì điều này chính là tín hiệu báo hiệu bạn đang mang trong mình một em bé gái. Mặc dù vậy, đây đơn thuần chỉ là điềm báo trong mơ, bạn nên đi khám bác sĩ để được kết quả chuẩn xác nhất.

Chiêm bao nhìn thấy rắn sinh con

Giấc mộng thấy con rắn có con, đẻ con hàm ý ai đó luôn cảm thấy vui vẻ khi bên cạnh bạn, Đời sống bạn sắp sửa bước một trang mới.

Mộng nhìn thấy rắn lột xác

Nằm mơ thấy thấy rắn lột vỏ thì điều này là một dự báo may mắn có ý nghĩa rằng những thách thức đang xảy ra trong cuộc sống của bạn đều được xử lý ổn thoả.

Những giấc chiêm bao nhìn thấy rắn gặp phải vận xui xẻo

Những giấc chiêm bao nhìn thấy rắn gặp phải vận xui xẻo
Những giấc chiêm bao nhìn thấy rắn gặp phải vận xui xẻo

Mơ nhìn thấy rắn hổ mang cắn người hoặc chính nó

Trong trường hợp gặp phải giấc mơ rắn hổ mang cắn người hoặc chính nó thì đây là điềm báo cho thấy sắp tới bạn đối mặt với điều xui xẻo. Có thể tình hình sức khỏe của bản thân sẽ bị sụt giảm đi, sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại lớn.

Khi đối diện với những giấc chiêm bao như vậy thì bạn cần thận trọng và hãy cân bằng thời gian thư giãn để cơ thể đầu óc được trong tình trạng thoải mái nhất. Trường hợp chỉ mơ nhìn thấy rắn hổ mang thì cũng là điềm báo báo hiệu xấu, hãy thận trọng hơn và chú ý đến sức khỏe nhé.

Mơ nhìn thấy con rắn cắn vào chân mình

Trường hợp bạn nằm mơ thấy rắn cắn chân thì đây chính là điềm báo ngụ ý vận xui xẻo sắp tới với bạn về các mối quan hệ bên ngoài. Quan trọng hơn hết, nên thận trọng khi nhận lời hỗ trợ của người nào đó vì có thể bạn sẽ bị lừa đảo, trục lợi.

Khi mộng nhìn thấy hai con rắn quấn vào nhau

Khi bạn chiêm bao nhìn thấy hai con rắn quấn vào nhau, thì điều này chính là dự báo có nghĩa bạn sắp đối diện với một số rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, vì có khả năng có sự xuất hiện người thứ 3.

Vì vậy, gặp giấc chiêm bao này bạn cần phải dành sự quan tâm đến mối quan hệ vợ chồng hoặc người yêu. Mặt khác, hãy tỏ ra yêu thương, chăm sóc đến đối phương nhiều hơn.

Chiêm bao nhìn thấy con rắn chạy theo mình

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn rượt theo mình thì đây chính là dự báo báo hiệu trong thời gian tới có khả năng bạn sẽ bị người khác hãm hại. Vậy nên, hãy chọn bạn bè thích hợp để hạn chế xảy ra những việc không đáng có, nếu mang tính chất nghiêm trọng có thể sẽ còn dính líu tới pháp luật.

Nằm mơ thấy rắn có nhiều màu

Đối với những con rắn có nhiều màu sắc thông thường sẽ đem đến cho gia chủ rất nhiều thị phi, dự báo không may hoặc tai tiếng ảnh hưởng đến cuộc sống bạn một cách bất ngờ.

Bên cạnh đó, đây cũng là lời cảnh báo bạn hãy tránh xa sự cám dỗ của đời sống, những tiêu cực nếu không mong muốn bản thân bị tác động.

Nằm mơ thấy rắn có màu xanh

Con rắn xanh rất độc và vô cùng nguy hiểm, chính vì vậy khi chiêm bao thấy nó thì điều này có thể là điềm báo nói lên rằng bạn có thể bị người khác hãm hại hoặc lừa dối về mặt tình cảm và tiền tài. Lời khuyên lúc này là hãy thực hiện nhiều điều thiện và thận trọng hơn trong tất thảy mọi việc.

Nằm mơ thấy rắn nâu

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn màu nâu thì báo hiệu thời gian sắp tới, mối quan hệ người thân trong gia đình có khả năng xảy đến một vài sự hiểu lầm, nên lưu tâm đến mối quan hệ tình cảm vợ chồng nhiều hơn, họ rất cần có sự yêu thương, vun đắp từ phía bạn.

Nằm mơ thấy rắn hồng

Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới là quãng thời gian thách thức, có khả năng gặp phải những bối cảnh rắc rối không đoán trước được.

Mộng thấy con rắn có màu lục

Giấc mộng này ám chỉ bạn đang xung đột gay gắt với mọi người xung quanh, có thể là đồng nghiệp hoặc cộng sự.

Chiêm bao thấy con rắn vàng

Giấc chiêm bao này báo hiệu trong tương lai sắp tới bạn có khả năng rơi vào trạng thái bị mất kiểm soát của bản thân trước những việc diễn biến trong ngày. Trường hợp không xử lý kịp thời có thể khiến cho mọi chuyện vượt qua vòng kiểm soát. Vì thế, bạn nên phải giữ được sự bình tĩnh, tránh nóng nảy dễ cho ra phán đoán sai lầm nghiêm trọng.

Khi mơ thấy con rắn đen

Khi chiêm bao mơ thấy rắn đen thì đây chính là điềm báo báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn cần thận trọng hơn. Có khả năng một vài trường hợp bất ngờ xảy đến, bạn phải luôn trong trạng thái tỉnh táo và linh động, bình tĩnh để giải quyết.

Khi mơ thấy con rắn đen
Khi mơ thấy con rắn đen

Nằm mơ thấy con rắn chết hoặc mình giết chết rắn

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn chết một cách bình thường, đó là hàm ý nhắc nhở bạn cần tập trung vào công việc, không được xao lãng.

Trường hợp, mơ nhìn thấy chính mình giết chết rắn là có nghĩa tính cách bạn đang có sự thay đổi, cần điều tiết tốt hơn. Mặt khác, còn giấc mơ thấy rất nhiều xác rắn chết là ý muốn nói bạn cần điều chỉnh lại lối sống, lên kế hoạch kỷ luật và quy củ hơn để phát triển theo hướng tốt hơn.

Nằm mơ thấy một đàn rắn

Giấc chiêm bao nằm mơ thấy một đàn rắn là một dự báo cho thấy điềm báo không tốt lành. Rất có thể bạn đang bị kẻ tiểu nhơn hãm hại lừa đảo trong những mối quan hệ hoặc tình hình sức khoẻ người thân trong nhà đang có vấn đề.

Mơ thấy con rắn có hai đầu

Giấc chiêm bao nằm mơ thấy rắn hai đầu là một giấc mơ hiếm gặp. Ngụ ý giấc mộng này ám chỉ bạn cần xem lại về cuộc sống của chính mình để tìm thấy được những hướng phát triển mới. Điều này có thể sẽ giúp bản thân bạn gặt hái được nhiều điều tốt đẹp và cảm thấy dễ chịu, bớt được căng thẳng mệt mỏi.

Ngủ mơ nhìn thấy rắn trên giường

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn trên giường là một dự báo báo hiệu bạn đang trong thời gian kìm hãm ham muốn của mình bởi vì sợ hãi, bên cạnh đó bạn cũng cảm giác không hài lòng với cuộc sống cá nhân và thường suy nghĩ linh tinh.

Mơ nhìn thấy con rắn cắn nhưng không chảy máu

Đây là một điềm báo nói lên rằng bạn nên chuẩn bị đối mặt với những bế tắc trong công việc trong thời gian tới. Hơn nữa, những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra cũng sẽ không được thuận lợi.

Ngủ mơ nhìn thấy người lạ săn bắt rắn

Nếu chiêm bao nhìn thấy người lạ săn bắt rắn là dự báo ám chỉ bạn bị ai đó hiểu lầm, khó lòng giải thích được. Do đó, hãy chú ý trong lời ăn tiếng nói với mọi người để không gây xung đột.

Mơ nhìn thấy con rắn đánh số gì để trúng?

nam mo thay ran 2
Bộ số lô đề về giấc mơ thấy rắn

Khi mơ nhìn thấy con rắn nhiều anh em vẫn thường liên tưởng đến các cặp số lô đề may mắn. Dưới đây shbet88 sẽ đưa ra một số gợi ý chi tiết:

 • Ngủ mơ nhìn thấy con rắn vào nhà thì ghi ngay số: 22 – 30
 • Mơ nhìn thấy con rắn quấn chân thì ghi ngay lô: 96 – 69
 • Chiêm bao nhìn thấy rắn quấn người thì đánh ngay con: 49 – 97
 • Ngủ mơ nhìn thấy rắn phun độc thì chơi ngay bộ số: 35 – 93
 • Chiêm bao nhìn thấy rắn bơi thì đánh ngay con: 82-28
 • Nằm nằm mơ thấy rắn cắn thì đánh ngay bộ số lô: 73-34
 • Nằm mơ thấy rắn ăn thịt người thì ghi ngay con: 58 – 83
 • Mơ thấy con rắn đuổi thì đánh ngay lô: 69
 • Khi mơ thấy con rắn bơi dưới nước thì ghi ngay số: 98 – 16
 • Nằm mơ thấy rắn hai đầu thì chơi ngay số: 51 -15
 • Khi nằm mơ thấy rắn hổ mang thì đánh ngay số: 38 – 39
 • Nằm mơ thấy rắn đất thì chơi ngay lô: 78
 • mơ thấy con rắn lục thì đánh ngay số: 13 – 31
 • Khi nằm mơ thấy rắn đen thì đánh ngay số: 58 – 83
 • Ngủ mơ nhìn thấy con rắn màu xanh thì ghi ngay cặp số: 78 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn vàng thì chơi ngay số: 38 – 83
 • Khi nằm mơ thấy rắn lục đuôi đỏ thì ghi ngay cặp số lô: 78 – 72
 • Nằm mơ nhìn thấy con rắn không đầu thì chơi ngay cặp số: 56 – 37
 • Ngủ mơ thấy 3 con rắn thì đánh ngay bộ số lô: 13 – 31 – 40
 • Khi chiêm bao thấy câu được rắn thì đánh ngay con: 05 – 95

Với những kiến thức được đưa ra vừa rồi, mong rằng nội dung bài viết giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy con rắn của mình. Từ đó, có thể tìm được bạch thủ lô may mắn mang đến tài lộc cho bản thân.

Index